27 Th12 2015 Tin tức 839 Lần đọc
Bộ máy tính đậm phong cách game MineCraft độc nhất vô nhị Rate this item
  • 0.00 / 5 5
( 0 votes )

Là một trong những thế giới mở có lượng fan đông nhất trên hành tinh,  đã trở thành đề tài cho rất nhiều game thủ yêu thích trò chơi này sáng tạo, cả bên trong lẫn bên ngoài trò chơi.

 

Mới đây một bộ máy tính mang phong cách Minecraft độc nhất vô nhị trên đời do anh Spencer Kern – chuyên viên đồ hoạ tại Microsoft đã được giới thiệu với tên gọi Redstone. Đi kèm với chiếc PC này còn là bộ chuột, bàn phím, tay cầm ‘tông xiệc tông’ cũng độc đáo không kém.

 
 

Chiếc máy tính độc đáo này được xây dựng dựa trên các loại ‘khối hộp’ vốn rất phổ biến trong thế giới game Minecraft. Toàn bộ các kinh kiện được xắp xếp hợp lý và ‘nhét’ vừa vào trong vỏ case rất chật hẹp. Do đó game thủ trên đã sử dụng loại mainboard kích thước ITX nhỏ bé để đáp ứng được nhu cầu trên.

 

Cụ thể, chiếc máy tính này đã sử dụng mainboard Gigabyte GA-H97N WIFI Mini-ITX nền tảng Intel cùng VGA EVGA GTX 750Ti để đảm bảo hiệu năng chơi game cho chiếc máy tính nhỏ gọn độc đáo của mình.

 
 

Đối với những game thủ yêu thích MineCraft và muốn tự tạo cho mình một bộ máy tính tương tự, chúng ta có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết của chủ nhân bộ máy trên trang web riêng của Redstone có địa chỉ: 

 
 
Bộ máy tính đậm phong cách game MineCraft độc nhất vô nhị

Theo GameK / Trí Thức Trẻ

Bộ máy tính đậm phong cách game MineCraft độc nhất vô nhị Rate this item
  • 0.00 / 5 5
( 0 votes )

    Không có bình luận nào

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *